ช่างแอร์ Daikin บริการรวดเร็ว ล้างซ่อมเสร็จภายในวัน - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

 • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
 • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

ช่างแอร์ Daikin บริการรวดเร็ว ล้างซ่อมเสร็จภายในวัน

Created on 13 June 2022

ติดตามเราได้ที่ :

Key Takeaway

 • ครอบคลุมทุกงานบริการ งานล้างแอร์ ซ่อมแอร์ กับช่างแอร์ Daikin ช่างแอร์ประจำบ้านที่จะช่วยให้การล้างและซ่อมแอร์เป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย แถมยังได้อากาศสะอาด โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องคุณภาพการให้บริการเพราะช่างไม่ทิ้งงาน และงบประมาณไม่บานปลาย
 • หมดกังวลกับทุกปัญหาเรื่องแอร์ให้ช่างแอร์ Daikin เป็นช่างประจำบ้าน เพราะเชี่ยวชาญด้านแอร์โดยเฉพาะ ให้บริการรวดเร็ว ทันใจ ซ่อมได้สำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก พร้อมรับประกันหลังการให้บริการ มีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ติดต่อง่ายสะดวก นัดหมายวันให้บริการได้ตามความต้องการ

ช่างซ่อมแอร์ไดกิ้น

บริการดี รวดเร็ว ปลอดภัย รับประกันหลังการให้บริการ น่าจะเป็นสิ่งที่หลาย ๆ บ้านให้ความสำคัญในการเลือกซื้อและใช้บริการล้างและซ่อมแซมแอร์ที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้าน การพิถีพิถันเลือกช่างผู้เชี่ยวชาญ และตอบโจทย์เรื่องงานล้างและงานซ่อมแซมแอร์จึงเป็นเรื่องที่ทุกบ้านจำเป็นต้องหาข้อมูล เพื่อให้ได้ช่างที่มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน งบประมาณไม่บานปลายมาเป็นผู้ช่วยประจำบ้าน

วันนี้ Daikin มีช่างซ่อมแอร์ไดกิ้น ที่เชี่ยวชาญ พร้อม 6 เหตุผลง่ายๆ ทำไมต้องเลือกใช้บริการล้างและซ่อมแซม ช่างแอร์ Daikin มาเล่าให้ทุก ๆ บ้านฟังกัน

6 เหตุผลทำไมต้องเลือกใช้บริการล้างและซ่อมแซม ช่างแอร์ daikin

6 เหตุผลทำไมต้องเลือกใช้บริการล้างและซ่อมแซม ช่างแอร์ daikin

ภาพ: เหตุผลที่ต้องใช้บริการกับ ช่างแอร์ Daikin

 

1. ช่างแอร์ Daikin มีคุณภาพ และเชี่ยวชาญด้านแอร์โดยเฉพาะ

ช่างไดกิ้นซ่อมแอร์ภายในบ้าน

ภาพ: ช่างไดกิ้นซ่อมแอร์ภายในบ้าน

 

คุณภาพและความเชี่ยวชาญของทีมช่างในการให้บริการล้างและซ่อมแซมแอร์ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่ไดกิ้นให้ความใส่ใจ และพัฒนาทีมช่างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้การส่งมอบการบริการแก่ทุก ๆ บ้านได้รับความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นแอร์สำหรับที่อยู่อาศัย หรือแอร์เชิงพาณิชย์ ทีมช่างซ่อมแอร์ไดกิ้นจะได้รับการผ่านการสอบจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ1 เพื่อให้มีความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญในการล้างและซ่อมแซมแอร์ก่อนรับงานบริการ จึงมั่นใจในคุณภาพในการให้บริการของช่างไดกิ้นได้ตลอดการให้บริการ

2. ช่างแอร์ Daikin ให้บริการรวดเร็ว ทันใจ

ช่างไดกิ้นซ่อมแอร์ได้สำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก

ภาพ: ช่างไดกิ้นซ่อมแอร์ได้สำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก

การให้บริการไม่ว่าจะเป็นงานล้าง หรืองานซ่อมแซมแอร์ ไดกิ้นจะให้บริการที่รวดเร็ว ทันใจ ตอบสนองลูกค้าภายใน 1 วัน เพราะแอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องเปิดใช้งานอยู่เป็นประจำทุกวัน ยิ่งฤดูกาลของประเทศไทยที่มีอุณหภูมิความร้อนสูงอยู่ตลอดด้วยแล้ว หากแอร์เกิดมีปัญหาย่อมส่งผลต่อการดำเนินชีวิต และการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว ไดกิ้นจึงให้ความใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว ไม่ชอบการรอคอยด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพ ภายใต้นโยบายการให้บริการคือ

“ตอบสนองลูกค้าภายใน 1 วัน โดยสามารถซ่อมได้สำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก
และปิดงานได้ภายใน 3 วัน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทุก ๆ บ้าน”

นโยบายการให้บริการของไดกิ้น

ภาพ: นโยบายการให้บริการของไดกิ้น

3. ช่างแอร์ Daikin มีศูนย์ให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

ศูนย์ให้บริการไดกิ้นครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

ภาพ: ศูนย์ให้บริการไดกิ้นครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

รองรับการให้บริการอย่างทั่วถึงด้วยเครือข่ายทีมช่างคุณภาพทั่วประเทศ เพื่อความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว อยู่พื้นที่ไหนได้รับบริการล้างและซ่อมแอร์จากช่างไดกิ้นได้ทันที ไม่ต้องรอนาน โดยไดกิ้นมีทีมบริการที่ประจำอยู่ทั้งหมด 8 สาขาที่พร้อมให้บริการ ตั้งอยู่ตามหัวเมืองหลักของแต่ละภาค

นอกจากนี้ไดกิ้นได้จัดตั้งศูนย์บริการแต่งตั้งขึ้น เพื่อขยายและเพิ่มพื้นที่ในการให้บริการหลังการขาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ทุก ๆ บ้านดังนี้

 • ศูนย์บริการงานซ่อมแต่งตั้งที่เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศไดกิ้น และมีเครือข่ายในการให้บริการทั้งการติดตั้งและการซ่อมเครื่องปรับอากาศ (Authorized Service Dealer)
 • ศูนย์บริการซ่อมแต่งตั้งอิสระที่มีวิศวกรหรือช่างพร้อมให้บริการซ่อมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท (Authorized Service Center)
 • ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่เครื่องปรับอากาศไดกิ้นอย่างเป็นทางการ ให้คุณหาซื้ออะไหล่ได้ง่ายครอบคลุมทั่วประเทศ (Authorized Spare Part Dealer)

4. ช่างแอร์ Daikin มีช่องทางการติดต่อที่สะดวก รวดเร็ว นัดหมายได้ตามวันและเวลาที่ต้องการ

ศูนย์ให้บริการไดกิ้นครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

ภาพ: ช่องทางการติดต่อ นัดหมายช่างแอร์ Daikin

การเชื่อมต่อในการเข้าถึงการให้บริการจากไดกิ้นเพื่อความสะดวกสบายแก่ทุก ๆ บ้านที่ต้องการล้างและซ่อมแซมแอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไดกิ้นให้ความสำคัญ โดยทุกๆ บ้านสามารถเลือกวันและเวลาการให้เข้าบริการได้ตามที่ตนเองสะดวก เพียงแค่แจ้งรายละเอียดผ่านเจ้าหน้าที่ที่รับเรื่อง โดยไดกิ้นได้พัฒนาช่องทางเพื่อการให้บริการที่สามารถติดต่อในการใช้บริการได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน

 • Daikin Cool Line 1271 ช่องทางการให้บริการที่ไม่เพียงแต่งานล้างและซ่อมแซมแอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมในการให้ข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค งานขายสัญญาบริการ และจำหน่ายอะไหล่อื่น ๆ โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00-24.00 น.
 • Line Application อีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อช่างแอร์ Daikin ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายโดยสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ แจ้งล้าง แจ้งซ่อมแซมแอร์ ตรวจสอบ Error Code ตรวจสอบสาขาบริการ และตัวแทนจำหน่ายของไดกิ้น รับข่าวสาร และโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

5. งานให้บริการของช่างแอร์ Daikin มีคุณภาพ ปลอดภัย และสะอาดเรียบร้อย

ช่างไดกิ้นล้างแอร์ภายในบ้านพร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

ภาพ: ช่างไดกิ้นล้างแอร์ภายในบ้านพร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

เรื่องความสะอาดและความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ไดกิ้นเข้าใจ และต้องการตอบสนองความต้องการของทุก ๆ บ้านที่เป็นกังวลในระหว่างการให้บริการล้างแอร์ ซ่อมแอร์ เพราะด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ที่อาจส่งผลต่อความปลอดภัยในเรื่องของสุขภาพของสมาชิกภายในบ้าน ซึ่งทางไดกิ้นเองได้มีมาตรการในการตรวจ และป้องกันให้กับทีมช่างเพื่อให้ทุก ๆ บ้านมั่นใจว่าจะได้รับการให้บริการที่ปลอดภัย และทุกครั้งหลังการให้บริการทีมช่างจะเก็บงานให้สะอาดเรียบร้อย

6. ช่างแอร์ Daikin รับประกันหลังการให้บริการ

แอร์ไดกิ้นติดตั้งภายในห้องพร้อมนโยบายการรับประกันสินค้าและงานบริการ

ภาพ: แอร์ไดกิ้นติดตั้งภายในห้องพร้อมนโยบายการรับประกันสินค้าและงานบริการ

เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และป้องกันปัญหาที่หลาย ๆ บ้านอาจเป็นกังวลหลังจากการล้างแอร์ ซ่อมแอร์ การใช้บริการกับช่างซ่อมแอร์ไดกิ้น จะได้รับบริการหลังการขาย โดยมีเงื่อนไขดังนี้

 • งานล้างแอร์กับช่างแอร์ Daikin จะได้รับประกันงานเป็นระยะเวลา 15 วัน นับจากวันที่ล้างเสร็จ ประกอบไปด้วยด้านความสะอาด, น้ำรั่ว, น้ำหยด, เสียงดัง จากการประกอบชิ้นส่วนหรืองานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการล้างเครื่องเท่านั้น
 • งานซ่อมแอร์กับช่างแอร์ Daikin จะได้รับประกันงานเป็นระยะเวลา 90 วัน นับจากวันที่ซ่อมเสร็จ ประกอบไปด้วยอะไหล่ที่ดำเนินการเปลี่ยน ค่าแรงตามขอบเขตงาน ที่ได้ดำเนินการซ่อม

การบริการหลังการขายถือเป็นหัวใจสำคัญของไดกิ้น ซึ่งไดกิ้นได้พัฒนาบริการหลังการขาย เพื่อตอบรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในปัจจุบันที่แตกต่างกันไปให้ได้รับความพึงพอใจที่ดีที่สุดซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุด ทุกๆ บ้าน จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะซื้อแอร์หรือเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น จะได้รับบริการหลังการขายจากทีมช่างคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกงานบริการหลังการขาย ให้บริการรวดเร็ว ได้อย่างดีที่สุด

สำหรับใครที่สนใจแอร์ไดกิ้น สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไดกิ้นทั่วประเทศ หรือคลิกช้อปออนไลน์ที่ https://shop.daikin.co.th/ พร้อมรับบริการล้างแอร์ ซ่อมแอร์กับ ช่างแอร์ Daikin ช่างผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่ Daikin Cool Line เบอร์ 1271

“เลือกที่สุดของแอร์ เลือกไดกิ้นแบรนด์ญี่ปุ่นระดับโลก”
ติดตามเราได้ที่ :