ไดกิ้น Super Multi-S - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

ไดกิ้น Super Multi-S

Created on 23 July 2019อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า อุณหภูมิเฉลี่ยของโลกเรานั้นร้อนขึ้นทุกๆปี ในเมืองไทยก็เช่นกัน หลายบ้านต่างก็มีวิธีแก้ไขปัญหาที่ต่างกันออกไป บ้างก็หนีร้อนไปเดินห้างสรรพสินค้า บ้างก็เลือกที่จะใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์เดินทางไปตากอากาศต่างจังหวัด แม้กระทั่งเลือกเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งวิธีเหล่านี้ถือเป็นการคลายร้อนแบบชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งหากจะพูดถึงการคลายร้อนแล้วนั้น การติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในบ้านถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยราคาที่ไม่สูงเหมือนในอดีต และเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างระบบอินเวอร์เตอร์ ยิ่งช่วยประหยัดค่าไฟจากการเปิดแอร์ได้เป็นอย่างดี แต่การจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศสักเครื่องนั้น นอกจากในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ต้องพิจารณาแล้ว พื้นที่ภายในและภายนอกบ้านที่ใช้ในการติดตั้ง ก็ถือเป็นปัจจัยที่เรามองข้ามไม่ได้เช่นเดียวกัน

ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส (Super Multi-S) ระบบปรับอากาศแบบ Multi System ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ออกแบบพิเศษเพื่อตอบโจทย์เรื่องประหยัดพื้นที่ใช้สอย และไม่บดบังทัศนียภาพบริเวณระเบียงของคุณ ด้วยชุดคอมเพรสเซอร์ 1 ชุด เชื่อมต่อกับชุดทำความเย็นภายในได้สูงสุด 3 ชุด นิยมติดตั้งบริเวณห้องนั่งเล่น และ ห้องนอน เนื่องจากทั้ง 2 ห้องมีการเปิดใช้งานในช่วงเวลาที่ต่างกัน ทำให้เครื่องปรับอากาศมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น แต่หากต้องการเปิดเครื่องปรับอากาศพร้อมกันก็สามารถทำได้อย่างอิสระ โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานแต่อย่างใด
capture

นอกจากจุดเด่นที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว Daikin Super Multi-S (ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส) ยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น

1.ตอบสนองฉับไว
- เปิดปุ๊บเย็นปั๊บ เพราะไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส มาพร้อมฟังชั่น “Super Powerful” ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นให้รวดเร็วยิ่งขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบ Non Inverter

2.ประหยัดพลังงาน
- ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ “Daikin DC Inverter Compressor” ที่ออกแบบมาให้ทำงานได้โดยใช้พลังงานต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบ Non Inverter และเทคโนโลยี “Smart Refrigerant Control Technology” อุปกรณ์ลดแรงดันอิเล็กทริค ที่สามารถควบคุมปริมาณสารทำความเย็นให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และแม่นยำมากขึ้นถึง 80% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศรุ่นปกติทั่วไป

3.สะดวกสบาย

- ด้วย “Daikin Mobile Controller” ระบบควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งการเครื่องปรับอากาศจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ผ่านการเชื่อมต่อระบบ Wi-Fi ของสมาร์ทโฟน กับชุดอุปกรณ์เสริมรับสัญญาณที่ติดตั้งเสริมในเครื่องปรับอากาศ และควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น D-Mobile
capture4

ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส (Super Multi-S) มาพร้อมกับคอมเพรสเซอร์ขนาดตั้งแต่ 18,000 BTU และ 24,000 BTU เชื่อมต่อกับชุดเครื่องปรับอากาศภายในขนาด 9,000 BTU, 12,000 BTU และ 18,000 BTU ให้เลือกติดตั้งได้ตามความเหมาะสมและพื้นที่ของคุณ
capture3
capture2

นอกเหนือไปกว่านั้น ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส (Super Multi-S) ยังง่ายต่อการบำรุงรักษา ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เครื่องปรับอากาศแบบระบบพิเศษ เช่นระบบ VRV มักมาพร้อมกับขั้นตอนการบำรุงรักษาที่ซับซ้อน ต้องใช้ช่างเฉพาะทางในการดูแล แต่สำหรับ ซุปเปอร์ มัลติ-เอส นั้นแตกต่างออกไป ด้วยระบบที่พัฒนามาจากเครื่องปรับอากาศที่ใช้ในครัวเรือน (Room air) ทำให้การบำรุงรักษานั้นมีความคล้ายคลึงกัน ซึ่งง่ายต่อช่างปรับอากาศทั่วไปในการดูแล จะล้างหรือซ่อม ก็มั่นใจได้แน่นอนครับ

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายของ ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ-เอส (Super Multi-S) ได้ยินมาว่าภายในปีนี้ รับรองไม่นานเกินรอแน่นอนครับ หรือหากมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ทาง Facebook “Daikin Thailand” ได้เลยครับ

ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์…ของดี ไม่จุกจิก