แอร์ฟอกอากาศ ไอเทม 2in1 ยอดฮิต อากาศสะอาด ห้องเย็นสบาย
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

 • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
 • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

แอร์ฟอกอากาศ ไอเทม 2in1 ยอดฮิต อากาศสะอาด ห้องเย็นสบาย

Created on 15 February 2023

ติดตามเราได้ที่ :

Key Takeaway

 • แอร์ฟอกอากาศ แอร์ที่มีการเพิ่มระบบฟอกอากาศเข้าไป เพื่อให้เครื่องปรับอากาศปกตินั้นทั้งสามารถปรับอุณหภูมิ ปล่อยลมเย็นทั่วห้องได้พร้อม ๆ กับกรองอากาศ ยับยั้งพวกเชื้อโรค มลภาวะ ฝุ่นต่าง ๆ รวมถึงขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อให้อากาศที่ออกมาจากแอร์นั้นบริสุทธิ์ที่สุดนั่นเอง
 • ระบบสุดล้ำเฉพาะของแอร์ฟอกอากาศจาก Daikin นอกจากจะมีสตรีมเมอร์ เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งเชื้อโรค แบคทีเรียต่าง ๆ ในอากาศแล้ว ยังมีแผ่นฟิลเตอร์สำหรับกรองฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 และมีระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติเพื่อลดกลิ่นอับและฆ่าเชื้อโรคอีกด้วย

อากาศร้อน ๆ ที่มาพร้อมมลภาวะอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะฝุ่น เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรียหรือกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ วันนี้ Daikin ขอมาแนะนำเป็นแอร์ฟอกอากาศ ตัวช่วยดี ๆ ของยุคนี้ที่คุ้มค่า ครบ จบ ในเครื่องเดียว จะต่างจากแอร์ปกติยังไง มีข้อดียังไง แอร์ฟอกอากาศได้ไหม พร้อมแนะนำแอร์กรองอากาศคุณภาพดี 2 รุ่น จาก Streamer Series รวมมาให้แล้วที่นี่

แอร์ฟอกอากาศคืออะไร ? ไอเทมยอดฮิตแห่งยุคมลภาวะ

แอร์ฟอกอากาศจากไดกิ้น

ภาพ: แอร์ฟอกอากาศจากไดกิ้น

แอร์หรือเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่มีกันแทบทุกบ้านอยู่แล้ว ส่วนแอร์ฟอกอากาศซึ่งเป็นไอเทมมาแรงในยุคนี้ ทำให้แอร์สามารถฟอกอากาศให้สะอาด ยับยั้งพวกเชื้อโรค แบคทีเรีย กรองฝุ่น และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากอากาศ เพื่อให้ลมอากาศที่ปล่อยออกมานั้นบริสุทธิ์ที่สุด ในขณะที่ยังสามารถทำความเย็นสบายในห้องได้แบบครบ จบ ง่ายในเครื่องเดียว

ระบบฟอกอากาศในแอร์ทำงานอย่างไร ? แอร์ฟอกอากาศได้จริงไหม ?

เทคโนโลยีในแอร์กรองอากาศไดกิ้น

ภาพ: เทคโนโลยีในแอร์กรองอากาศไดกิ้น

ผลทดสอบประสิทธิภาพของระบบสตรีมเมอร์

ภาพ: ผลทดสอบประสิทธิภาพของระบบสตรีมเมอร์

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าระบบกรองอากาศในแอร์ทำงานยังไง ? แอร์จะฟอกอากาศได้จริงไหม ? อย่างในแอร์ Daikin จะมีโหมดฟอกอากาศ (Air Purifying Mode) ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันล้ำ ๆ หลายส่วน ช่วยกรองอากาศในห้องให้สะอาด หายใจได้โล่งปอดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

 • เทคโนโลยี Streamer สุดล้ำเฉพาะของไดกิ้น ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ไวรัส สสารอันตรายต่าง ๆ รวมถึงขจัดกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ในอากาศ ยืนยันจากผลทดสอบได้มากถึง 99.9% ทำให้อากาศที่ปล่อยออกมาสะอาด เย็นฉ่ำ
 • ระบบ Self-Hygiene Booster ทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ล้างคอยล์เย็นด้วยการควบแน่นไอน้ำในอากาศ และเป่าลมประจุอิเล็กตรอนสตรีมเมอร์เพื่อฆ่าเชื้อโรค แม้จะปิดเครื่อง บอกลากลิ่นอับและเชื้อโรค
 • แผ่นกรอง PM2.5 & Anti-Bacteria ช่วยกรองฝุ่นละเอียดขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 รวมถึงยับยั้งกลิ่นเหม็น สารก่อภูมิแพ้ ไวรัส และแบคทีเรียได้ด้วยเทคโนโลยี Enzyme Blue อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีน่ามีติดบ้านของแอร์กรองอากาศ ครบ จบ สะดวก

1.ฟอกอากาศสะอาด หายใจได้โล่งยิ่งกว่า

การใช้แอร์ฟอกอากาศจากไดกิ้น

ภาพ: การใช้แอร์ฟอกอากาศจากไดกิ้น

ใคร ๆ ก็อยากดูแลสุขภาพระยะยาวกันทั้งนั้น และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอากาศที่สะอาดนั้นสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในบ้านที่เราอยู่อาศัย แอร์ฟอกอากาศจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสบาย ครบ จบในเครื่องเดียว เพราะทั้งช่วยกรองมลภาวะ เชื้อโรค ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ขจัดกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ รวมถึงกรองฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ที่นับวันก็ยิ่งมีมากขึ้น ๆ ถ้าหายใจรับเข้าไปมาก ๆ ก็จะเป็นอันตรายต่อร่างกายได้นั่นเอง

2.ช่วยให้ห้องเย็นสบาย พร้อมสู้อากาศร้อนเมืองไทย

พลังความเย็นจากแอร์ไดกิ้นระบบ Inverter

ภาพ: พลังความเย็นจากแอร์ไดกิ้นระบบ Inverter

เมืองร้อนแบบประเทศไทยที่ดูเหมือนจะมีแต่หน้าร้อนแทบทั้งปี ขาดเครื่องปรับอากาศไปคงเหมือนขาดใจ จะดีแค่ไหนถ้าบ้านเราทั้งเย็นฉ่ำ และอากาศสะอาดบริสุทธิ์ สูดลมหายใจได้เต็มปอด เพราะงั้นแอร์ฟอกอากาศจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ นอกจากจะปล่อยลมเย็นฉ่ำทั่วห้องแล้ว ยังช่วยควบคุมความชื้นให้รู้สึกสบายตัว จะนำไปติดในห้องแอร์ก็นอนหลับสนิทตลอดคืน ใช้งานในห้องทำงานก็เย็นสบาย ปั่นงานได้ Productive มากกว่าที่เคย

3.บรรเทาอาการของชาวภูมิแพ้ ลดอาการไอจามสุดเซ็ง

อาการภูมิแพ้

ภาพ: อาการภูมิแพ้

ศัตรูตัวร้ายของชาวภูมิแพ้อย่างฝุ่นและควัน รวมถึงอากาศที่เต็มไปด้วยมลภาวะที่เป็นพิษ ทำเอาเดี๋ยวจาม เดี๋ยวไอทั้งวัน แอร์กรองอากาศจึงเป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าหนึ่งที่ตอบโจทย์ เพราะช่วยทั้งกรองฝุ่นขนาดเล็ก ๆ PM2.5 ยับยั้งสสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็นไรฝุ่น ละอองเกสร หรือควันบุหรี่ ให้ลมอากาศที่ปล่อยออกมาบริสุทธิ์ ช่วยบรรเทาอาการไอหรือจามแสนทรมานของคนเป็นภูมิแพ้ได้นั่นเอง

แนะนำแอร์ฟอกอากาศคุณภาพดี กับ Daikin Streamer Series สุดคุ้ม

1. แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKM-WV2S ใช้สะดวกแถมอากาศสะอาด

แอร์รุ่น FTKM-W สำหรับห้องทานข้าว

ภาพ: แอร์รุ่น FTKM-W สำหรับห้องทานข้าว

แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKM-WV2S

ภาพ: แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKM-WV2S

ติดแอร์ในห้องไหนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องทานข้าว หรือนั่งเล่น เลือกแอร์กรองอากาศในรุ่น FTKM-WV2S จาก Streamer Series ด้วยเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ เฉพาะของ Daikin ช่วยส่งลมเย็นฟอกอากาศให้สะอาด ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรคและแบคทีเรีย พร้อมลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมช่วยประหยัดพลังงาน เซฟค่าใช้จ่าย เลือกซื้อแอร์แบบครบ จบ สะดวก เพิ่มความสุขให้ช่วงเวลาครอบครัวได้ทุกวัน

ไดกิ้นรุ่นนี้เจ๋งยังไง ?

 • ฟังก์ชันฟอกอากาศให้สะอาดด้วย Streamer Technology
 • ทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติด้วย Self-Hygiene Booster
 • ประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว
 • ระบบตาอัจฉริยะจับการเคลื่อนไหว ลดการใช้พลังงานเมื่อไม่มีคนอยู่
 • 9,200 BTU/h , 12,300 BTU/h , 15,000 BTU/h , 18,100 BTU/h , 24,200 BTU/h

ราคาเริ่มต้น 23,390 บาท

2.แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKZ-VV2S บอกลาอากาศที่ปะปนมลพิษตัวร้าย

แอร์รุ่น FTKZ-VV2S สำหรับห้องน้ำ

ภาพ: แอร์รุ่น FTKZ-VV2S สำหรับห้องน้ำ

แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKZ-VV2S

ภาพ: แอร์ฟอกอากาศ Daikin รุ่น FTKZ-VV2S

เบื่ออากาศร้อน ๆ กับฝุ่นเต็มบ้าน ที่ทำเอาไอจามทั้งวันไม่หยุด มากรองอากาศในบ้านให้สะอาด เลือกติดแอร์ฟอกอากาศจาก Daikin ในรุ่น FTKZ-VV2S ทั้งช่วยยับยั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส แถมยังกรองฝุ่นขนาดเล็ก ๆ PM2.5 ที่น่ารำคาญใจได้อีกด้วย ไม่ต้องกลัวจะเปลืองค่าไฟ เพราะมาพร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน

ไดกิ้นรุ่นนี้เจ๋งยังไง ?

 • ฟังก์ชันฟอกอากาศให้สะอาดด้วย Streamer Technology
 • ยับยั้งเชื้อโรคด้วยระบบทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติ
 • แผ่นฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM2.5 และยับยั้งเชื้อโรค
 • ประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว พร้อมค่า SEER สูงสุด 24.7
 • ปรับลดความชื้นอัตโนมัติ สบายผิวสุด ๆ
 • 9,000 BTU/h , 12,000 BTU/h , 15,000 BTU/h , 18,000 BTU/h , 24,000 BTU/h

ราคาเริ่มต้น 29,990 บาท

สรุป

ทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่น่าสนใจของแอร์ฟอกอากาศ ไอเทมยอดฮิตในยุคนี้ ที่ครบ จบ สะดวก เย็นสบาย ช่วยให้อากาศในบ้านสะอาดได้ในเครื่องเดียว ด้วยเทคโนโลยีล้ำ ๆ และฟังก์ชันหลากหลาย แถมช่วยประหยัดพลังงาน น่ามีติดบ้านไว้สุด ๆ

แต่ถ้าหากใครสนใจแอร์ฟอกอากาศ Daikin หรือเครื่องกรองอากาศ สามารถช้อปสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไดกิ้นทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปออนไลน์แบบสะดวกรวดเร็วง่าย ๆ ได้ที่ https://shop.daikin.co.th/ ส่วนใครกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านแอร์แบบตัวจริง บริการล้างแอร์ ซ่อมแอร์ครบครันกับช่างผู้เชี่ยวชาญคุณภาพ อุ่นใจได้มากกว่า พร้อมการรับประกัน ติดต่อได้ที่ Daikin Cool Line เบอร์ 1271

“เลือกที่สุดของแอร์ เลือกไดกิ้นแบรนด์ญี่ปุ่นระดับโลก”
ติดตามเราได้ที่ :