“ไดกิ้น” (Daikin) โหมโปรแรงท้าฝน! เปิดตัว “โปรเปรี้ยงปร้าง” ซื้อแอร์แถมเครื่องฟอกอากาศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 นี้เท่านั้น - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

 • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
 • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” (Daikin) โหมโปรแรงท้าฝน! เปิดตัว “โปรเปรี้ยงปร้าง” ซื้อแอร์แถมเครื่องฟอกอากาศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 นี้เท่านั้น

1 July 2022 / โปรโมชั่น

ติดตามเราได้ที่ :

“ไดกิ้น” (Daikin) โหมโปรแรงท้าฝน! เปิดตัว “โปรเปรี้ยงปร้าง”
ซื้อแอร์แถมเครื่องฟอกอากาศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 นี้เท่านั้น

ไดกิ้น โหมตลาดปลุกกำลังซื้อไตรมาส 3 อัดโปรแรงท้าลมฝน “โปรเปรี้ยงปร้าง” ซื้อแอร์แถมเครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น สตรีมเมอร์ หรือรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อช้อปผ่านตัวแทนจำหน่ายสินค้าไดกิ้นทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ https://shop.daikin.co.th ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 65 – 30 ก.ย. 65 นี้

rainy2022-front

เงื่อนไขและข้อกำหนดกิจกรรม
* เฉพาะตัวแทนจำหน่ายประเภท Dealer ที่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดขาย สามารถตรวจสอบตัวแทนจำหน่ายประเภท Dealer ได้จาก https://www.daikin.co.th/wheretobuy/ (ทั้งนี้ บริษัท อินแอนด์ไอ จำกัด, บริษัท เจ เอ็น อาร์ แอร์ซัพพลาย จำกัด, บริษัท เพาเวอร์โปร แมกซ์ จำกัดไม่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้)
หมายเหตุ: ลูกค้าที่ซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้นรุ่นที่ร่วมรายการที่ห้าง HomePro, Power Buy, Power Mall, Boonthavorn , Big C และ Thai Watsadu จะไม่สามารถมาลงทะเบียนขอรับเงินคืนผ่าน link นี้ได้อีกเพราะลูกค้าจะได้รับส่วนลดที่หน้าบิลใบเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขการรับเงินคืนเข้าบัญชี

 1. เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้นพร้อมติดตั้งเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการในราคาปกติ (ไม่รวมถึงราคาโครงการและราคาสินค้าตัวโชว์) จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารของผู้ซื้อ โดยรุ่น FTKM-WV2S, FTKM-SV2S, FTKC-WV2S9, FTKC-TV2S, FAVF-WV2S, FAVF-UV2S ได้รับเงินคืนชุดละ 1,000 บาท, รุ่น FTKF-WV2S, FTKF-UV2S, ATKC-TV2S, FTM-PV2S ได้รับเงินคืนชุดละ 500 บาท ภายในวันที่ 1 ก.ค. 2565 – 30 ก.ย. 2565
 2. เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศไดกิ้นเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการในราคาปกติ (ไม่รวมถึงราคาโครงการและราคาสินค้าตัวโชว์) จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารของผู้ซื้อ โดยรุ่น MCK55TVM6, MC55UVM6-7, MC55UVM6 ได้รับเงินคืนชุดละ 1,000 บาท, รุ่น MC40UVM6-7, MC40UVM6 ได้รับเงินคืนชุดละ 500 บาท ภายในวันที่ 1 ก.ค. 2565 – 30 ก.ย. 2565
 3. จำกัดการลงทะเบียน 1 หมายเลขโทรศัพท์ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชนเท่านั้น โดยผู้ขอรับเงินคืนสามารถได้รับเงินคืนเครื่องปรับอากาศได้ไม่เกิน 3 เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศได้ไม่เกิน 3 เครื่อง เมื่อรวมทุกใบเสร็จรับเงินแล้ว และใบเสร็จรับเงิน 1 ใบ สามารถใช้สิทธิ์ขอรับเงินคืนได้ 1 ครั้ง / 1 คน เท่านั้น
 4. ผู้ขอรับเงินคืนจะต้องเข้าไปลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ https://www.daikin.co.th/rainy2022 พร้อมกรอกข้อมูลและส่งเอกสารให้ถูกต้องและครบถ้วนผ่านหน้าเว็บเพจลงทะเบียน โดยข้อมูลที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนได้แก่
  4.1 ชื่อ-นามสกุลผู้ซื้อ, หมายเลขบัตรประชาชน, เบอร์โทร, อีเมล, ที่อยู่
  4.2 รุ่นและหมายเลข Serial No. ผลิตภัณฑ์ที่อยู่บนบัตรรับประกัน
  4.3 ภาพถ่ายบัตรประชาชน
  4.4 ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคารที่เห็นเลขบัญชีและชื่อบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้าเพื่อทำการคืนเงินอย่างชัดเจน กรณีที่เลือกรับการคืนเงินผ่านพร้อมเพย์ที่ผูกกับหมายเลขบัตรประชาชน ไม่ต้องทำการอัพโหลดภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร
  4.5 ภาพถ่ายใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อขาย โดยจะต้องระบุชื่อร้านค้า ชื่อจริง-นามสกุลจริงของผู้ลงทะเบียน วันที่ซื้อ (อยู่ในระยะเวลาแคมเปญ) รุ่นผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ โดยจะต้องไม่มีการขีดฆ่าหรือทำการแก้ไขรายละเอียดบนหลักฐานการซื้อขายโดยเด็ดขาด หากขาดข้อมูลอย่างใดอย่างนึง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี
  4.6 ภาพถ่ายบัตรรับประกันต้องกรอกรายละเอียดของผู้ซื้อให้ถูกต้องและครบถ้วน และตรงกับชื่อผู้ขอรับเงินคืนเท่านั้น (หากเป็นบัตรรับประกันที่ทำการถ่ายเอกสารหรือใช้โปรแกรมพิมพ์รายละเอียดบนบัตรรับประกัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี)rainy2022-back
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จพร้อมกรอกข้อมูลและส่งเอกสารถูกต้องและครบถ้วนภายในวันที่ 1 ก.ค. 2565 - 10 ต.ค. 2565 เท่านั้น โดยชื่อผู้ลงทะเบียนขอรับเงินคืนต้องตรงกับชื่อที่ปรากฎบนภาพถ่ายใบเสร็จรับเงิน ภาพถ่ายบัตรประชาชน ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคารและภาพถ่ายบัตรรับประกัน
 6. หากทางบริษัทฯ มีการร้องขอเอกสารเพิ่มเติม เนื่องจากมีการส่งเอกสารไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง บริษัทฯ จะแจ้งความประสงค์ในการขอเอกสารเพิ่มเติมไปทาง SMS และ e-mail ที่ผู้ขอรับเงินคืนได้แจ้งไว้ตอนลงทะเบียนขอรับเงินคืน ผู้ขอรับเงินคืนต้อง Upload เอกสารผ่าน link ที่ส่งให้ทาง SMS และ e-mail เท่านั้น หากผู้ขอรับเงินคืนแจ้งไม่รับข้อความโฆษณาอาจทำให้ไม่ได้รับ SMS ดังกล่าว กรณี e-mail โปรดตรวจสอบทั้ง Inbox และ Junk Mail เพื่อประโยชน์ของท่าน หากผู้ขอรับเงินคืนไม่สามารถส่งเอกสารเพิ่มเติมได้ภายในวันที่กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินดังกล่าว
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี หากไม่ระบุชื่อผู้ซื้อบนใบเสร็จรับเงินและบัตรรับประกัน หรือชื่อผู้ลงทะเบียนรับเงิน ไม่ตรงกับชื่อในใบเสร็จและบนบัตรรับประกันสินค้า
 8. หลังจากลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์สำเร็จและส่งเอกสารที่บริษัทฯ ร้องขอเพิ่มเติมผ่านหน้าเว็บตรวจสอบสถานะการขอรับเงินคืนถูกต้องและครบถ้วน (ถ้ามี) เมื่อผ่านเกณฑ์การตรวจสอบเอกสาร ผู้ขอรับเงินคืนจะได้รับเงินโอนคืนเข้าบัญชีที่ได้ลงทะเบียนไว้ภายใน 90 (เก้าสิบ) วันทำการ นับจากวันที่ส่งเอกสารตามที่บริษัทฯ ร้องขอครบถ้วนและถูกต้อง
 9. หากท่านไม่สะดวกในการลงทะเบียนเองสามารถส่งข้อมูลมาที่ Line: @daikinpromo วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนให้ท่านqr-daikinpromo
  หากท่านเลือกให้เจ้าหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนให้ท่าน ท่านต้องส่งข้อมูลดังนี้ให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแล ID line: @daikinpromo
  9.1 รูปบัตรประชาชนตรงกับชื่อผู้ขอรับเงินคืนเท่านั้น
  9.2 รูปใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อขาย โดยจะต้องระบุชื่อร้านค้า ชื่อจริง-นามสกุลจริงของผู้ลงทะเบียน วันที่ซื้อ (อยู่ในระยะเวลาแคมเปญ) รุ่นผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ โดยจะต้องไม่มีการขีดฆ่าหรือทำการแก้ไขรายละเอียดบนหลักฐานการซื้อขายโดยเด็ดขาด ตรงกับชื่อผู้ขอรับเงินคืนเท่านั้น หากขาดข้อมูลอย่างใดอย่างนึง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี
  9.3 รูปหน้าสมุดบัญชีธนาคาร กรณีที่เลือกรับการคืนเงินผ่านพร้อมเพย์ที่ผูกกับหมายเลขบัตรประชาชน ไม่ต้องทำการ อัพโหลดภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร ตรงกับชื่อผู้ขอรับเงินคืนเท่านั้น
  9.4 รูปบัตรรับประกันต้องกรอกรายละเอียดของผู้ซื้อให้ถูกต้องและครบถ้วนและตรงกับชื่อผู้ขอรับเงินคืนเท่านั้น (หากเป็นบัตรรับประกันที่ทำการถ่ายเอกสารหรือใช้โปรแกรมพิมพ์รายละเอียดบนบัตรรับประกัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี)
  9.5 เบอร์โทรและอีเมล
 10. หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Cool Line เบอร์ 1271 ทุกวันทำการ เวลา 07.00 – 24.00 น.
 11. ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนว่าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วหรือไม่ หรือเช็คสถานะการขอคืนเงินว่าอยู่ในขั้นตอนใดได้ที่ https://www.daikin.co.th/rainy2022-tracking
 12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 13. ท่านตกลงยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทและ/หรืออยู่ในความครอบครองของบริษัทเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ของบริษัทโดยให้ใช้อย่างถูกต้องตามวัตถุประสงค์และเป็นไปตามกฏหมาย ทั้งนี้ เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ขอแก้ไข ระงับการใช้ หรือทำลาย โดยแจ้งบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร
 14. ท่านได้อ่านทำความเข้าใจรายละเอียดเงื่อนไขการขอรับเงินคืนเข้าบัญชีในแคมเปญไดกิ้น โปรเปรี้ยงปร้างโดยละเอียดแล้วทุกข้อและยอมรับเงื่อนไขทุกประการ
ติดตามเราได้ที่ :