เปิดตัว ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น ครั้งแรกในไทย ชูสารทำความเย็น R32 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

เปิดตัว ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น ครั้งแรกในไทย ชูสารทำความเย็น R32 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

24 September 2015 / กิจกรรมเปิดตัว ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น ครั้งแรกในไทย ชูสารทำความเย็น R32 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไดกิ้น ผู้นำนวัตกรรมระบบปรับอากาศคุณภาพระดับโลกมากว่า 90 ปี ที่มีประเทศญี่ปุ่นเป็นการผลิตที่ยิ่งใหญ่ เปิดศึกชิงตลอดแอร์ดับร้อนเปิดตัว “ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น” (Daikin Urusara7) เครื่องปรับอากาศรูมแอร์ Flagship รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับโหมดฟังก์ชั่นอัจฉริยะปรับความชื้นสมดุลอัตโนมัติและริเริ่มใช้สารทำความเย็น R32 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมครั้งแรกในเมืองไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศ พร้อมขยายฐานลูกค้าไฮเอนด์ และลูกค้าผู้รักสุขภาพ

สยามไดกิ้นเซลส์ โดย มร.ทากาโยชิ มิกิ ผู้จัดการใหญ่ และ นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ นำทีมเปิดตัว “ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น” ปฏิวัติวงการเครื่องปรับอากาศในไทย นับเป็นครั้งแรกที่ เครื่องปรับอากาศมีโหมดปรับความชื้นอัตโนมัติ ช่วยสร้างความเย็นสบายสูงสุดแล้ว บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ได้พัฒนาและริเริ่มใช้สารทำความเย็น R32 ครั้งแรกในไทย นับว่าเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของสารทำความเย็นในเครื่องปรับอากาศของโลก ไม่เพียงแต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ที่สารทำความเย็น R32 ได้นำมาใช้อย่างแพร่หลาย ประเทศทั้งยุโรปและออสเตรเลียสารทำความเย็นชนิดนี้ นับว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่สะท้อนถึงความใส่ใจสิ่งแวดล้อม และโลก

ตลอดจน มีค่าตัวชี้วัดการทำให้โลกร้อนลดลงถึง 1/3 ของสารทำความเย็น อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากวิสัยทัศน์แผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างแท้จริง
บริษัทฯ ได้วางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารทำความเย็น R32 หลากหลายรุ่น ในส่วนของเซกเมนต์รูมแอร์ (Room Air) 4 ไลน์อัพใหม่ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Flagship อย่าง “ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น” (Daikin Urusara7) และเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่เน้นดีไซน์ทันสมัย ชนะรางวัลออกแบบจากยุโรป เช่น เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง เตรียมเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ในตระกูลเครื่องปรับอากาศ Inverter สุดท้ายยังมีรุ่นใหม่ในราคาสมเหตุสมผล

“ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น” ดับร้อน และโดดเด่นมาพร้อม 7 โหมดฟังก์ชั่นอัจฉริยะ สามารถปรับโหมดปรับความชื้นสมดุลอัตโนมัติ 3 ระดับ ลดความไม่สบายตัวจากความชื้นที่ไม่สมดุล เพื่อความเย็นสบายสูงสุด ณ อัตราเหมาะสมของสภาวะสบาย (Comfort Zone) ที่ อุณหภูมิ 24-26°c และความชื้น 55% พร้อมทั้ง ระบบฟอกอากาศ Flash Streamer ระบบทำความสะอาดแผ่นกรองอัตโนมัติ ทิศทางลมแบบใหม่จากบนสู่ล่าง ระบบเซ็นเซอร์ Intelligent eye และประหยัดพลังงานสูงสุดด้วยระบบ Inverter”

“เครื่องปรับอากาศ “ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น” (Daikin Urusara7) อัจฉริยะความสบายเพื่อการประหยัดพลังงาน และสุขภาพ ได้วางพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ในหนังโฆษณาของไดกิ้นด้วย ซึ่งมีลุคของคนรุ่นใหม่ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จ เป็นศิลปินนักร้องชื่อดัง และที่สำคัญยังเป็นผู้นำครอบครัวยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ”

ไฮไลท์ของ “ไดกิ้น อูรุซาระ เซเว่น มี 3 หลัก คือ เพื่อสุขภาพ ประกอบด้วยโหมดปรับความชื้นสมดุลอัตโนมัติ 3 ระดับ ขจัดความไม่สบายตัวจากความชื้นที่ไม่สมดุล. ระบบฟอกอากาศเต็มประสิทธิภาพ Flash steamer ลิขสิทธิ์เฉพาะไดกิ้นเท่านั้น, ระบบทำความสะอาดแผ่นกรองอัตโนมัติ Auto Filter Cleaning เพื่อความเย็นสบาย ควบคุมทิศทางการกระจายลมแบบใหม่ Circulation Airflow และระบบมีเซ็นเซอร์ Intelligent eye ส่งความเย็นครอบคลุมทั่วทุกจุด และ เพื่อสิ่งแวดล้อม รายแรกในประเทศไทยกับสารทำความเย็น R32 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงานสูงสุดกับระบบ Inverter