“ไดกิ้น” สนับสนุนสถาบันพัฒนาฝืมือแรงงาน 3 ชลบุรี จัด “การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27” ระดับภาค - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” สนับสนุนสถาบันพัฒนาฝืมือแรงงาน 3 ชลบุรี จัด “การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27” ระดับภาค

22 August 2017 / กิจกรรมสถาบันพัฒนาฝืมือแรงงาน 3 ชลบุรี จัด “การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27” ระดับภาค โดยได้รับเกียรติจาก ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมด้วย บัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ร่วมงานในฐานะผู้ให้ความสนับสนุนการจัดการแข่งขัน โดยมีตัวแทนนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าร่วมแข่งขันจำนวนมาก เพื่อเฟ้นหาตัวแทนเข้าแข่งขันระดับประเทศ และระดับนานาชาติต่อไป

img_20170719_102421

บัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยภายในงาน ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารอเนกประสงค์ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี เมื่อวันที่ 19 ก.ค.2560 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสยามไดกิ้นเซลส์ ได้เล็งเห็นว่าการพัฒนาฝีมือแรงงานในประเทศไทยเป็นเรื่องสำคัญ และจำเป็นต้องส่งเสริม เพื่อยกระดับความรู้และทักษะ ทั้งในภาคทฤษฎี/ปฏิบัติ ซึ่งสอดคล้องกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ที่มีนโยบายส่งเสริมฝีมือแรงงานเสมอมา ทั้งในกลุ่มผู้ประกอบวิชาและสถาบันการศึกษา “เรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้ให้ความสนับสนุนสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี ในการจัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาคในครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาในแต่ละสาขาอาชีพได้แสดงทักษะฝีมือ เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับชาติ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับนานาชาติที่ประเทศรัสเซียต่อไป ซึ่งการแข่งขันแบ่งเป็น 24 สาขาอาชีพ รวมถึง สาขาเทคโนโลยีระบบทำความเย็น โดยสยามไดกิ้นเซลส์ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก ได้ให้ความสนับสนุนด้านอุปกรณ์ และส่งอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้”

img_20170719_123407

“การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ยังถือเป็นการพัฒนาแรงงานรองรับระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก และนโยบาย Thailand 4.0 ที่เน้นการพัฒนาแรงงานเพื่อให้เกิดรายได้ที่เหมาะสม โดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขันจะได้นำความรู้ไปปรับใช้ในการพัฒนาประเทศชาติด้วย” บัณฑิต กล่าว

พร้อมกันนี้ ภายในงาน บัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ ยังเป็นตัวแทนผู้บริหาร บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เข้ารับมอบประกาศนียบัตรจากผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานครั้งนี้ด้วย