“ไดกิ้น” สยายปีกทั่วประเทศเปิดสาขาระยอง-โคราช ขยายพื้นที่ทุกภูมิภาค รุกต่อเนื่องตามโรดแมพ - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” สยายปีกทั่วประเทศเปิดสาขาระยอง-โคราช ขยายพื้นที่ทุกภูมิภาค รุกต่อเนื่องตามโรดแมพ

12 July 2017 / กิจกรรม“ไดกิ้น”  ผู้นำความเย็นสบายจากญี่ปุ่น ผุดอีก 2 สาขา  ระยอง-โคราช ขยายพื้นที่บริการครอบคลุมทั่วประเทศ มั่นใจภายใน 3 ปี เปิดครบ 10 สาขาตามเป้า

ระยอง (7 กรกฎาคม 2560) : บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศไดกิ้น เปิดเกมรุกต่อเนื่อง เดินหน้าขยายสาขาต่างจังหวัด บุกตลาดภาคตะวันออก เปิดสาขาระยอง และภาคอีสานในโคราช จ.นครราชสีมา เดินตามแผนงานเปิดสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

rayong-branch-opening2

มร. ฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า แม้ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาตลาดเครื่องปรับอากาศในภาพรวมจะติดลบ แต่สำหรับแอร์ไดกิ้น ยังคงได้รับความนิยมและเป็นตัวเลือกในใจของผู้บริโภคในการเลือกซื้อ เนื่องจากเครื่องปรับอากาศไดกิ้นสามารถตอบทุกโจทย์ที่ผู้บริโภคต้องการ ทั้งในเรื่องความคุ้มค่า การบำรุงรักษา ตลอดจนการให้บริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ดังนั้นการเปิดสาขาใหม่ของไดกิ้น ทั้ง 2 แห่งคือ ระยอง และโคราช จ.นครราชสีมา นอกจากจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าไดกิ้นให้ความสำคัญกับลูกค้าในพื้นที่ต่างจังหวัดแล้ว ยังสอดรับกับแผนการขยายตัวของรัฐบาลในการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจตามนโยบาย New S-curve ใน 3 จังหวัดของภาคตะวันออกนั่นคือ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง พร้อมด้วยโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor Development) โดยมุ่งหวังให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นแหล่งลงทุนหลักของประเทศ ซึ่งมีความพร้อมด้วยระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคม และนิคมอุตสาหกรรม ขณะเดียวกันในส่วนของ โคราช จ.นครราชสีมา ก็เป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในทุกๆ ด้าน เป็นประตูสู่อีสาน และมีเส้นทางที่สามารถเชื่อมต่อกับจังหวัดใกล้เคียง ทั้งภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้าน จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่าการเปิดสาขาใหม่ทั้ง 2 แห่งในพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญ จะช่วยขยายฐานผู้บริโภคเครื่องปรับอากาศไดกิ้นให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วย

rayong-branch-opening1

“หลังจากที่เราเปิดให้บริการสาขา จ.ภูเก็ต, จ.ขอนแก่น  จ.เชียงใหม่ และศูนย์บริการ (Service Center) จ.นนทบุรี เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทั้งในพื้นที่นั้นๆ และบริเวณใกล้เคียง ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็วทั้งด้านงานขายและงานบริการอย่างมีมาตรฐานเช่นเดียวกับสำนักงานใหญ่  ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายแอร์ไดกิ้นในต่างจังหวัด 20-30%  ตลอดจนเป็นการขยายงานสู่ประชากรในท้องถิ่นที่เราเปิดสาขาเพิ่มขึ้นและส่งเสริมกลุ่มธุรกิจในภูมิภาคนั้นๆ  และเพื่อให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เรามีแผนงานอนาคตในอีก 3 ปีข้างหน้าจะเปิดสาขาในภูมิภาคต่างๆ เพิ่มขึ้น

“สำหรับตลาดในประเทศไทยยังคงสามารถขยายงานและการลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง โดยในพื้นที่ที่เราเปิดสาขา ได้มีการรับสมัครพนักงานฝ่ายขาย และฝ่ายบริการเพิ่มขึ้น และได้ส่งเสริมด้านความรู้โดยการจัดฝึกอบรม และไดกิ้นได้เป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย อีกทั้งยังสนับสนุนดีลเลอร์ในพื้นที่ให้เป็นตัวแทนในด้านงานบริการและอะไหล่ (Authorized Service & Spare Parts Dealer) เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งการขยายสาขาไปทั่วประเทศ ทำให้เราตั้งเป้าเติบโตเฉลี่ยปีละ10-15% และก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของผู้นำตลาดแอร์ในประเทศไทยภายในอนาคตอันใกล้นี้” ผู้บริหารไดกิ้น กล่าวปิดท้าย