“แอร์ไดกิ้น” ผนึกกำลัง LINE VILLAGE BANGKOK เนรมิตความเย็นสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไลน์วิลเลจ - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“แอร์ไดกิ้น” ผนึกกำลัง LINE VILLAGE BANGKOK เนรมิตความเย็นสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไลน์วิลเลจ

12 July 2017 / กิจกรรมสยามไดกิ้นเซลส์ ผนึกกำลังพันธมิตร LINE VILLAGE BANGKOK (ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก) ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ สนับสนุนเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของ LINE VILLAGE Store (ไลน์ วิลเลจ สโตร์) ร้านสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของเมืองไทย

linevillagesupport2

นายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นเวลากว่า 90 ปีแล้ว ที่ไดกิ้นครองความเป็นผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัย และการพาณิชย์ที่คนทั่งโลกไว้วางใจด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น และไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาศักยภาพในทุกๆ ด้าน ดังนั้นการได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และมาพร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงานสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของ ไลน์ วิลเลจ สโตร์ จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ไดกิ้นจะได้ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ไลน์เลิฟเวอร์ที่เข้ามาเยี่ยมชมใน ไลน์ วิลเลจ สโตร์ รู้สึกผ่อนคลาย และสบายไปกับความเย็นฉ่ำ นอกจากนี้ด้วยดีไซน์ของเครื่องปรับอากาศไดกิ้นที่เหมาะกับทุกพื้นที่ จึงช่วยให้บรรยากาศภายใน ไลน์ วิลเลจ สโตร์ที่ตกแต่งได้อย่างทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูผสานกลมกลืนลงตัว ที่สำคัญคือการได้ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ในฐานะที่ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เป็นแอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลก ซึ่งจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต้องแวะเวียนมาเช็คอินอย่างแน่นอน”

linevillagesupport1

สำหรับ LINE VILLAGE Store ถือเป็นร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของประเทศไทย ส่วน LINE VILLAGE BANGKOK ใช้งบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้นในอาคารสยามสแควร์วัน กว่า 1,500 ตารางเมตร โดยแอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกนี้ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ผสานกับนวัตกรรมสุดไฮเทค พื้นที่ทั้งหมดได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกของ LINE FRIENDS Character ทั้งการตกแต่งห้องต่างๆ โถง ด้านใน สวนสวย และพลาซ่าส่วนกลาง ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมเยือนได้เดินเล่น ถ่ายรูป เล่มเกมในระบบดิจิตัลที่กระจายอยู่ตามโซนต่างๆ ในชั้นใต้ดิน ชั้นหนึ่งและชั้นสอง โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ 6 บ้านของคาแร็กเตอร์ไลน์ยอดฮิต ได้แก่ ห้อง Brown, ห้อง Cony, ห้อง Moon, ห้อง James, ห้อง Boss และซุปตาร์ตัวใหม่ของครอบครัว ได้แก่ ห้อง Choco น้องสาว แท้ๆ ของ Brown โดย LINE VILLAGE BANGKOK จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในปลายปี 2560