“ไดกิ้น” จัดงานฉลองช่องยูทูป TRAINING DAIKIN TH ครบ 5,000 คน เสริมศักยภาพให้ความรู้ช่าง ผู้ใช้งานจริง เปิดตัวรายการ “ช่างพูดช่างคุยกับ ช่างแอร์ดีดี” - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” จัดงานฉลองช่องยูทูป TRAINING DAIKIN TH ครบ 5,000 คน เสริมศักยภาพให้ความรู้ช่าง ผู้ใช้งานจริง เปิดตัวรายการ “ช่างพูดช่างคุยกับ ช่างแอร์ดีดี”

21 August 2020 / กิจกรรม

ติดตามเราได้ที่ :

dsc_8619

มร.อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงาน Thank You 5,000 Subscribers "YouTube” เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 เพื่อขอบคุณผู้กดติดตามช่องยูทูป TRAINING DAIKIN TH  ครบ 5,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นช่าง ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ที่ต้องการเพิ่มพูนทักษะ ความรู้เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ

สำหรับช่องยูทูปดังกล่าว บริษัทสร้างขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์แก่เพื่อร่วมอาชีพเดียวกัน เพื่อให้เกิดการพัฒนาไปพร้อมๆ กัน เนื่องจากมองว่าเทคโนโลยีในระบบเครื่องปรับอากาศในทุกวันนี้ มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

“ในฐานะเพื่อนร่วมอาชีพ มีความต้องการแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์เหล่านี้แก่ผู้ที่สนใจและลูกค้าของบริษัท และเปิดกว้างสำหรับข้อแนะนำต่างๆ ที่จะมีให้แก่ทีมงาน รวมถึงสามารถพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ เพื่อนำไปปรับปรุง และพัฒนาในสิ่งต่างๆ” มร. โยโคยามา กล่าว

dsc_8611

นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ในงาน Thank You 5,000 Subscribers "YouTube” นอกจากมีการพูดคุยเกี่ยวกับช่องยูทูป เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข รวมถึงให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ทางช่องยังได้มีการเปิดตัวรายการใหม่ “ช่างพูดช่างคุยกับ ช่างแอร์ดีดี” โดยรวบรวมคำถาม และข้อสงสัยต่างๆ ที่ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศสอบถามเข้ามาใน เพจเฟสบุ๊ก Daikin Thailand มาพูดคุย และตอบข้อซักถามต่างๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของบริษัทมากขึ้น

บริษัทคาดหวังว่า ช่องยูทูป TRAINING DAIKIN TH  จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารพูดคุยกับ ช่างและผู้ใช้งานจริง รวมถึงเป็นช่องทางในการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ตั้งแต่การติดตั้ง ปัญหาต่างๆ ของเครื่องปรับอากาศ การซ่อมแซม รวมถึงปัญหาที่คาดว่าจะเกิดขึ้น ฯลฯ ผู้ที่สนใจสามารถกด SUBSCRIBE ช่อง TRAINING DAIKIN TH https://www.youtube.com/c/TRAININGDAIKIN

ติดตามเราได้ที่ :