ไดกิ้น เซ็น 1 ปี หนุน 10 ล้าน พร้อมเป็นสะพานพาฉลามล่าแชมป์ - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

ไดกิ้น เซ็น 1 ปี หนุน 10 ล้าน พร้อมเป็นสะพานพาฉลามล่าแชมป์

24 September 2015 / กิจกรรมไดกิ้น เซ็น 1 ปี หนุน 10 ล้าน พร้อมเป็นสะพานพาฉลามล่าแชมป์ “แอร์ ไดกิ้น” เซ็นสัญญาสนับสนุน “ฉลามชล” 1 ปี 10 ล้าน มุ่งเป้าคืนกำไรให้ชาวชลบุรีฯ และอยากให้ทีม ชลบุรี เอฟซี ซิวแชมป์ในปี 2014 ด้าน “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม บอสใหญ่ ฉลามบุก ออกโรงขอบคุณ “ไดกิ้น” พร้อมลั่นเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะยกระดับทีม “ฉลามชล” กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ฤดูกาลนี้

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม เวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา ที่ห้องแถลงข่าวภายในสนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม สโมสร ชลบุรี เอฟซี ยอดทีมแห่งภาคตะวันออก ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ได้มีพิธีการเซ็นสัญญาสนับสนุนระหว่าง สโมสรฯ กับ ผลิตภัณฑ์แอร์ไดกิ้น โดยมีคุณ วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี พร้อมด้วย มร.ฮิโรคาสุ ฮิราโอะ ประธานบริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบรรดาผู้บริหารจากทั้งสองฝ่าย รวมกันเซ็นสัญญาและแถลงข่าวในครั้งนี้ สำหรับการเซ็นสัญญาดังกล่าว สโมสร ชลบุรี เอฟซี และ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมีข้อตกลงร่วมกันเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยมีงบประมาณในการสนับสนุนจำนวน 10 ล้านบาท

ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ มร.ฮิโรคาสุ ฮิราโอะ ประธาน บริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า “บริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่มีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน สโมสร ชลบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2014 นี้ เพื่อเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ช่วยนำพาทีมเดินหน้าสู่ความสำเร็จในรายการต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ”

“ในส่วนของการสนับสนุนสโมสร ชลบุรี เอฟซี ในครั้งนี้นั้น เกิดขึ้นเนื่องในปีนี้จะเป็นปีที่ทาง บริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาครบรอบ 25 ปีแล้ว อีกทั้งยังเป็นบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่ประกอบกิจการและทำธุรกิจอยู่ที่ จ.ชลบุรี มาอย่างยาวนาน ดั้งนั้นทาง บริษัท จึงมีความต้องการที่จะเข้ามาสนับสนุนและสร้างประโยชน์ พร้อมคืนกำไรให้ท้องถิ่น จ. ชลบุรี บ้าง อีกทั้งในการเข้ามาสนับสนุนครั้งนี้ คือความภูมิใจของพนักงานบริษัททุกคนที่ส่วนใหญ่จะเป็นคนในท้องถิ่น และ พักอาศัย อยู่ที่จ.ชลบุรี ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่างๆของสโมสรบ้านเกิดหรือทีมฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบ แถมยังเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของสโมสรให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย”

“ซึ่งการให้การสนับสนุนระหว่าง ชลบุรี เอฟซี กับ บริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้แน่นอน ผมในฐานะประธานบริษัท ขอยืนยันว่าทาง ไดกิ้นฯ ยินดีให้การสนับสนุนสโมสร ชลบุรี เอฟซี ในหลายรูปแบบและทุกๆกิจกรรมหลังจากนี้”

ขณะที่ คุณ วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า “ทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี เองต้องขอขอบคุณคณะผู้บริหารและ บริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้ความสนใจและให้สำคัญในการพัฒนากีฬาฟุตบอลของ จ.ชลบุรี ด้วยการทุ่มงบประมาณเข้ามาสนับสนุนสโมสร ชลบุรี เอฟซี ในครั้งนี้ถึง 10 ล้านบาท ซึ่งการรวมพลังกับ ไดกิ้นฯ ในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาศักยภาพของทีมให้ทำผลงานได้ดีขึ้น ทั้งในระดับทีมชุดใหญ่และเยาวชนเพื่อเป้าหมายสู่การก้าวขึ้นไปเป็นทีมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศในอนาคต”

“อีกทั้ง ไดกิ้นฯ เองก็ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่มีพนักงานกว่า 5,000 คน ในส่วนนี้ก็ถือว่าจะเป็นอีก 1 ช่องทางในการขยายฐานแฟนคลับของทีมให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยก็ถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีที่เราได้มีโอกาสเซ็นสัญญาร่วมมือกันพัฒนาสโมสรกับบรรดาผู้สนับสนุนรายใหม่ๆในปีนี้”

https://youtu.be/dpYAr-YpSQs