“ไดกิ้น” เครื่องปรับอากาศสุดทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ผนึกกำลัง “ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์” - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” เครื่องปรับอากาศสุดทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ผนึกกำลัง “ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์”

11 January 2019 / กิจกรรมบริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จับมือพันธมิตร ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์ (LINE VILLAGE BANGKOK – The Digital Adventure) สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกของ LINE FRIENDS โดยบริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากไลน์ วิลเลจให้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศไดกิ้นที่มีนวัตกรรมทันสมัย ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของ LINE VILLAGE BANGKOK พร้อมร่วมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้ธีม #MYFRIENDSMYSTORY ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานเปิดงาน ณ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก อาคารสยามสแควร์วัน

l-_090

 นายสมพร  จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ไดกิ้นมีโอกาสติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงานสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของ LINE VILLAGE BANGKOK จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ไดกิ้นจะได้ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ไลน์เลิฟเวอร์ที่เข้ามาเยี่ยมชมใน ไลน์ วิลเลจ สโตร์ รู้สึกผ่อนคลาย และสบายไปกับความเย็นฉ่ำ

นอกจากนี้ด้วยดีไซน์ของเครื่องปรับอากาศไดกิ้นที่สวยงาม ทันสมัยเหมาะสมกับทุกพื้นที่ จึงช่วยผสานการตกแต่งภายใน LINE VILLAGE BANGKOK ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคือการได้ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ในฐานะที่ LINE VILLAGE BANGKOK  เป็นแอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลก ซึ่งจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต้องแวะเวียนมาเช็คอินอย่างแน่นอน”