“ไดกิ้น” ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ รุกตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง อัดโฆษณา “ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ ของดี…ไม่จุกจิก” แก้ปัญหาไฟตกและจิ้งจกติดแผงวงจร - Daikin
ตัวแทนจำหน่าย

เวลาทำการ

  • Mon - Fri : 07:00am - 19:00pm
  • Sat - Sun : 08:00am - 17.00pm

“ไดกิ้น” ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ รุกตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง อัดโฆษณา “ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ ของดี…ไม่จุกจิก” แก้ปัญหาไฟตกและจิ้งจกติดแผงวงจร

27 March 2019 / กิจกรรม“ไดกิ้น” ผู้นำความเย็นสบายจากประเทศญี่ปุ่น ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์หนุ่มขวัญใจคนไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ ปีที่ 4 เผยกลยุทธ์จับกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด พร้อมอัดโฆษณา “ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ ของดี…ไม่จุกจิก”  แก้ปัญหาไฟตกและจิ้งจกติดแผงวงจร

daikin-management_190307_0002

มร.อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ไดกิ้นเลือกนักแสดงสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จในการสร้าง Brand Awareness  อย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้มีการสำรวจการรับรู้แบรนด์มีประมาณ 60% ปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็น 98-99% ซึ่งตัว ้ณเดชน์ เองก็ผูกพันกับแบรนด์ไดกิ้นจนกลายเป็นภาพจำที่เวลาลูกค้าไปซื้อแอร์ มักจะบอกว่าแอร์ณเดชน์ เราจึงคิดว่าการต่อสัญญาให้ณเดชน์ เป็นพรีเซนเตอร์ จะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มีความแข็งแกร่งและโดดเด่นกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน

“ปีนี้เราตั้งใจรุกตลาดต่างจังหวัดมากขึ้น ซึ่งจากการศึกษาพฤติกรรมการซื้อแอร์ของคนต่างจังหวัด พบว่ายังคงมีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าอะไหล่ ค่าบำรุงรักษา ไดกิ้นจึงพัฒนาระบบที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะปัญหาที่ลูกค้ากังวลใจ คือ ความคงทน เพราะคนส่วนใหญ่มองว่าแอร์อินเวอร์เตอร์แผงวงจรเสียง่าย เมื่อไฟตก หรือไฟเกิน แม้แต่แมลงหรือจิ้งจกเมื่อเข้าไปในแผงวงจร  ก็จะทำให้แผงวงจรช็อตได้ เราจึงได้ชูนวัตกรรมแผงวงจร Super PCB ที่ทนต่อไฟตก ไฟกระชาก และเสริมแผงป้องกันจิ้งจกเข้าวงจร การลดความถี่ของแผงกันมดและแมลงเข้าแผงวงจรด้วย โดยการสื่อสารข้อมูล ณ จุดขาย ด้วยวิดีโอสาธิตการป้องกันจิ้งจก และภาพยนตร์โฆษณาที่ให้ “ณเดชน์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ในคอนเซ็ปต์ “ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ ของดี…
ไม่จุกจิก”
ที่ผนวกไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่เชื่อเรื่องสิ่งศํกดิ์สิทธิ์ลี้ลับ  พร้อมกับสร้างวลี “ณเดชน์ มีของ” ให้คนสามารถจดจำได้ดี รวมถึงในโฆษณาที่ให้ ณเดชน์ใส่กางเกงขาสั้น ทำให้เกิดบรรยากาศสบายๆ เข้าถึงทุกคนได้และง่ายต่อการจดจำเช่นเดียวกัน” ผู้บริหารแอร์ไดกิ้น กล่าวทิ้งท้าย

***********************************